CÓ NÊN SỬ DỤNG KEM HOLY CARE THƯỜNG XUYÊN?

Đăng bởi Phan Thị Trúc Thương vào lúc 28/08/2020

Dù bạn có làn da khô, dầu hay hỗn hợp thì việc sử dụng kem dưỡng da là việc dường như bắt buộc trong việc chăm sóc da. Vậy câu hỏi được đặt ra là có nên sử dụng Kem Holy Care thường xuyên hay không? Việc nuôi dưỡng da cũng giống như việc bạn nuôi dưỡng cơ thể. Một cơ thể khỏe mạnh không thể một ngày không ăn, không uống? Để cơ thể khỏe mạnh bạn cần ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên. Chăm sóc da cũng thế. Bạn cần làm sạch da, sử dụng kem dưỡng da, chống nắng cho da, sử dụng mặt nạ, serum để hỗ trợ nuôi da khỏe...
Để cơ thể khỏe mạnh bạn cần ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên.

Trong Kem Holy Care có các thành phần chống nắng cần thiết cho tất cả các loại da. Chất chống oxy hoá trong kem có thể giúp cho da bạn tươi trẻ và khỏe mạnh. Trong da luôn có một lượng lớn các phân tử tự do sinh ra trong quá trình trao đổi chất hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Các phân tử này sẽ phá vỡ các tế bào da và làm da nhanh lão hóa hơn. Sử dụng Kem Holy Care thường xuyên giúp làm trung hòa các gốc tự do và giảm đi tốc độ lão hóa của da rất hiệu quả.
Holy Care - Bí Quyết Nuôi Dưỡng Da Luôn Sáng Mịn, Hồng Hào

Kem Holy Care  không chứa các chất tẩy trắng công nghiệp, không lột da, không bào mỏng da. Nhưng lưu ý chị em không sử dụng Kem Holy Care đồng thời với các loại kem tẩy, kem trộn, kem kích trắng khác tránh phản ứng xung đột các chất trong kem. Nếu đang sử dụng các loại kem tẩy đó nên ngưng hẳn 1 thời gian + xông nước sả thải độc da + TẨY TRANG thường xuyên cho da hồi lại rồi mới sử dụng kem Holy Care. Tránh việc da đang kích ứng do dùng kem trộn mà bôi kem Holy Care sẽ làm bí da, khiến tình trạng nặng hơn mà không phát huy được tác dụng của kem.
Kem Holy Care Không Chứa Các Chất Gây Hại Da

Sử dụng Kem Holy Care thường xuyên giúp da trắng hồng từ sâu bên trong. Công Ty TNHH P&T VINA COSMETIC là nhà phân phối chính thức Kem Holy Care tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên có kinh  nghiệm, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng để bạn đạt được làn da mà bạn mong muốn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav