Giới Thiệu Công Ty Mỹ Phẩm P&T VINA CosmeticHơn 10 năm nghiên cứu và phân phối phát triển các dòng mỹ phẩm từ các thương hiệu quốc tế cho đến nội địa. Chúng tôi, CôngTy TNHH Thịnh Phú Minh là một trong những công ty chuyên cung cấp mỹ phẩm làm đẹp Chất lượng - Uy tín trên thị trường.

Hiện nay, làm đẹp không còn là một xu thế, mà là nhu cầu thiết yếu cho các phái đẹp. "Đừng để mọi thứ quá trễ khi còn có thể". Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, mỹ phẩm và hàng hoá kém chất lượng dẫn đến việc không thể hồi phục lại nhan sắc mà còn để lại những hậu quả biến chứng không ngờ. Đó là những vấn đề mà khách hàng luôn phải đối mặt khi chọn mua bất kỳ dòng mỹ phẩm nào trên thị trường.

Chất lượng - Uy tín - Trách nhiệm luôn là kim chỉ nam cho CôngTy TNHH Thịnh Phú Minh trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình trên 10 năm nay. Đây cũng là một minh chứng cho thấy sự tin yêu của quý khách hàng và quý đối tác dành cho chúng tôi.

Với kinh nghiệm và Uy tín trên thị trường, chúng tôi đang thương mại và phân phối hơn 300 dòng mỹ phẩm thương hiệu các loại về làm đẹp, chăm sóc da, tóc và body. Với sứ mệnh phát triển mở rộng thị trường, chúng tôi luôn tìm các đại lý, cửa hàng và cộng tác viên hợp tác phân phối cùng chia sẻ lợi nhuận trong thời kì công nghệ 4.0.

CôngTy TNHH Thịnh Phú Minh là một trong các đối tác đáng tin cậy cho các đại lý và NPP đang hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp. Hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0932.823.007 - 0865.828.307 hoặc truy cập website: www.myphamptvina.com để được tư vấn các chương trình chính sách ưu đãi từng tháng cho các đại lý, NPP và cộng tác viên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav