Kem BB Đa Năng Che Khuyết Điểm 18oC Privia

SKU: BB VFC
Tình trạng: Chỉ còn 1000 sản phẩm
320.000₫

Kem BB Đa Năng che khuyết điểm 18oC chiết xuất từ 100% các loại thảo mộc tự nhiên giúp dưỡng ẩm, làm sáng da, che khuyết điểm, với chỉ số chống nắng SPF40/PA++ bảo vệ da khỏi các tia UVA và UVB. Kết cấu Kem BB Đa Năng Che Khuyết Điểm 18oC mỏng nhẹ, có tác dụng làm sáng da từ bên trong, giúp che phủ các khuyết điểm một cách tự nhiên không gây bết dính hay bóng nhờn trên da. Với ưu điểm tiết kiệm thời gian, lâu trôi, không chứa dầu khoáng giúp bạn có lớp trang điểm đẹp mịn màng suốt ngày.

Kem BB Đa Năng Che Khuyết Điểm 18oC  từ 100% các loại thảo mộc tự nhiên giúp dưỡng ẩm, làm sáng da, che khuyết điểm, với chỉ số chống nắng  SPF40/PA++  bảo vệ da  khỏi các tia UVA và UVB. Kết cấu Kem BB Đa Năng Che Khuyết Điểm 18oC mỏng nhẹ có tác dụng làm sáng da từ bên trong, giúp che phủ các khuyết điểm một cách tự nhiên không gây bết dính hay bóng nhờn trên da. Với ưu điểm tiết kiệm thời gian, lâu trôi,  không chứa dầu khoáng giúp bạn có lớp trang điểm đẹp mịn màng trong suốt cả ngày.

HDSD: Sau khi làm sạch da lấy một lượng Kem BB Đa Năng Che Khuyết Điểm 18oC vừa đủ chấm lên 5 điểm trán, sống mũi, cằm,  hai bên  má rồi nhẹ nhàng  tán đều cho kem thẩm thấu trên da và thực hiện các bước tiếp theo.

Sản phẩm được phân phối chính thức tại Việt Nam bời Công Ty TNHH P&T Vina Cosmetic

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0932823007
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav