Kem Chống Nắng Classic Privia (Không Trôi, SPF 50+, PA +++)

SKU: Kem Chống Nắng Classic
Tình trạng: Chỉ còn 1000 sản phẩm
326.000₫

Kem Chống Nắng Classic Privia được sản xuất theo công nghệ mới với chất kem mỏng, nhẹ tênh, không gây nhờn dính, bí da và không để lại vệt trắng trên da. Với chỉ số SPF50+,PA+++ và giàu Vitamin giúp duy trì độ ẩm và bảo vệ da, chống lại tác hại của ria cực tím dưới tác động của ánh nắng và môi trường. Sản phẩm dành cho mọi loại da. Có thể dùng toàn thân.

Kem Chống Nắng Classic Privia (Không Trôi, SPF 50+, PA +++) được sản xuất theo công nghệ mới với chất kem mỏng, nhẹ tênh, không gây nhờn dính, bí da, và không để lại vệkpt trắng trên da. Với chỉ số SPF50+, PA +++ và giàu Vitamin giúp duy trì độ ẩm và bảo vệ da, chống lại tác hại của tia cực tím dưới tác động của ánh nắng và môi trường. Kem Chống Nắng Classic Privia (Không Trôi, SPF 50+, PA +++) dành cho mọi loại da. Có thể dùng cho toàn thân.

HDSD: Sử dụng vào ban ngày. Sau khi làm sạch và lau khô da. Bơm một lượng sản phẩm thích hợp ra tay, sau đó thoa đều lên bề mặt da toàn thân, chú trọng những vùng da phơi dưới nắng. Vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu vào da tốt hơn. Thoa Kem Chống Nắng Classic Privia (Không Trôi, SPF 50+, PA +++) trước khi đi ra nắng khoảng 30 phút và thoa lại sau 2h nếu bạn đổ mồ hôi nhiều. Sử dụng sản phẩm chống nắng hằng ngày (kể cả những ngày không có nắng nhiều) giúp ngăn chặn hiện tượng lão hóa sớm, nám, tàn nhang và ung thư da.

Sản phẩm được phân phối chính thức bởi Công Ty TNHH P&T Vina Cosmetic

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0932823007
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav