Kem Chống Nắng Melilong

SKU: MEILILONG009
Tình trạng: Chỉ còn 1000 sản phẩm
395.000₫

Có chứa Oil Free nên không gây bóng nhờn, bết dính, bí trên da. Đồng thời có hoạt chất Titanium Dioxide giúp phân giải ánh nắng mặt trời, giúp da bảo vệ một cách hoàn hảo nhất, đồng thời góp phần làm da nâng tông trắng hồng rực rỡ.

Kem Chống Nắng Meililong được sản xuất theo công nghệ và nguyên liệu của Nhật bản. Kem Chống Nắng Meililong với thành phần chiết xuất tự nhiên không gây kích ứng. Chất kem mỏng, nhẹ, thấm nhanh, không gây bệt trắng trên da và giàu vitamin giúp da duy trì độ ẩm.

Kem Chống Nắng Meililong bảo vệ da chống lại tia cực tím, AUV, UVB. Có chứa Oil Free nên không gây bóng nhờn, bết dính, bí trên da. Đồng thời có hoạt chất Titanium Dioxide giúp phân giải ánh nắng mặt trời, giúp da bảo vệ một cách hoàn hảo nhất, đồng thời góp phần làm da nâng tông trắng hồng rực rỡ.

Sữ dụng Kem Chống Nắng Meililong hằng ngày kể cả ngày không có nắng nhiều giúp ngăn chặn hiện tượng lão hóa da sớm. Bảo vệ da bạn khỏi ánh nắng mặt trời tia cực tím. kem có thể tahy thế cho lớp kem lót, kem nền và các bước trang điểm cơ bản.

Công Ty TNHH P&T Vina Cosmetic xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin dùng các sản phẩm kem dưỡng da cao cấp của Công Ty trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm ngày càng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp của Quý Khách Hàng.

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0932823007
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav