Kem Nhuộn Màu Tóc Topty 100 mlx2

SKU: Nhuộm Tóc
Tình trạng: Chỉ còn 1000 sản phẩm
50.000₫

Kem nhuộm màu tóc Topty là một sản phẩm được bào chế từ sự phối hợp Vitamin C và chiết xuất tinh chất từ nhiều loại vỏ cây, có cá yếu tố để bảo vệ mái tóc của bạn khỏi bị tổn hại của môi trường bên ngoài. Nó có khả năng giữ chất chromtain được phân bố đều trong tóc, che phủ màu tóc bạc, chăm sóc tóc, tóc bạn sẽ dày và khỏ mạnh hơn. Màu siêu tự nhiên, các gam màu kinh điển và thời trang. màu sắc sang trọng và siêu bền.

Kem Nhuộn Màu Tóc Topty là một sản phẩm được bào chế từ sự phối hợp Vitamin C và  chiết xuất tinh chất từ nhiều loại cỏ cây, có các yếu tố để bảo vệ mái tóc của bạn khỏi bị tổn hại của môi trường bên ngoài. Nó có khả năng giữ chất chromatin được phân bố đều trong tóc, che phủ màu tóc bạc, chăm sóc tóc, tóc bạn sẽ dày và khỏe mạnh hơn.

Làm cho màu nhuộm lâu phai. Nhờ có chứa chất giữ độ ẩm cho tóc, giúp cho tác động nhuộm được bền và sáng, do đó tóc sẽ khỏe thường xuyên và giữ màu thời trang.

Cách sử dụng : Gội đầu cho sạch và dùng khăn lau cho khô tóc. Đeo găng tay, rồi đổ toàn bộ kem trong tuýp ...Chi tiết xem trên vỏ bao.

Sản phẩm được phân phối chính thức bởi Công Ty TNHH P&T VINA COSMETIC

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0932823007
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav