Kem Trang Điểm CC Privia

SKU: CC Tuýp
Tình trạng: Chỉ còn 1000 sản phẩm
516.000₫

Kem trang điểm trắng da CC Privia được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, kem có chứa nhiều Vitamin C, E có tác dụng làm trắng, mịn màng đặc biệt là có khả năng điều chỉnh sắc tố da nhờ khả năng chống nắng với SPF 50 PA+++ giúp bảo vệ da, chống lại sự hình thành lão hóa. Với kết cấu dạng kem lỏng không dầu tạo cảm giác mỏng nhẹ và dễ chịu khi thoa kem. Công thức cải tiến nhanh chóng che phủ những khuyết điểm  trên da mang lại cho làn da mịn màng, tươi trẻ, đẹp không tì vết.

Kem Trang Điểm CC Privia được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, Kem Trang Điểm CC Privia có chứa nhiều viatamin C, E có tác dụng làm trắng, mịn màng đặc biệt là có khả năng điều chỉnh sắc tố daNhờ khả năng chống nắng với SPF 50 PA+++ giúp bảo vệ da, chống lại sự hình thành lão hóa.

Với kết cấu dạng kem lỏng không dầu tạo cảm giác mỏng nhẹ và dễ chịu khi thoa kem. Công thức cải tiến nhanh chóng che phủ những khuyết điểm trên da mang lại cho làn da mịn màng,tươi trẻ , đẹp không tì vết.

HDSD: Sau khi làm sạch da, dùng nước hoa hồng và dưỡng ẩm sau đó cho một lượng Kem Trang Điểm CC Privia vừa đủ ra long bàn tay, chấm đều lên vùng chữ T, trán, mũi, 2 bên má và  cằm rồi tán đều ra khuôn mặt.

 Cách sử dụng Kem Trang Điểm CC Privia 

  1. Làm sạch da với sửa rửa mặt thông thường
  2. Dùng nước hoa hồng 
  3.  Dưỡng ẩm.
  4.  Lấy 1 lượng nhỏ kem CC ra lòng hoặc mu bàn tay. Chấm lên vùng chữ T, trán, mũi, 2 bên má và cằm. Tán đều ra cả khuôn mặt từ 5 điểm ta vừa chấm.
  5. Để đạt được độ che phủ cao hơn, bạn nên xài một chút phấn bột sau CC cream, đồng thời giúp kiểm soát lượng dầu trên da.
  6. Để đạt kết quả che phủ tối đa, hãy dùng cả foundation và phấn bột, sau đó là kem CC dùng như  moist, che khuyết điểm và make-up base.
  7. Sử dụng tẩy trang và sữa rửa mặt như thông thường để tẩy trang, sau đó dùng nước hoa hồng và kem dưỡng ẩm bình thường.

Sản phẩm được phân phối chính thức bởi Công Ty TNHH P&T Vina Cosmetic

 

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0932823007
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav