Kem Trang Điểm Đa Năng Trắng Da Chống Nắng Privia

SKU: BB Đa Năng
Tình trạng: Chỉ còn 1000 sản phẩm
560.000₫

Chiết xuất từ cây lô hội và trái cây tự nhiên tạo nên sản phẩm vừa là kem dưỡng da kết hợp lót, nền,...tạo cảm giác trang điểm tự nhiên như không trang điểm. Kem chăm sóc da với tính năng đặc biệt làm da trắng sáng, mịn màng,chống nhăn và tăng độ đàn hồi cho da, cân bằng độ ẩm cũng như mang lại sức

Kem Trang Điểm Đa Năng Trắng Da Chống Nắng Privia chiết xuất từ cây lô hội và trái cây tự nhiên tạo nên sản phẩm vừa là kem dưỡng da kết hợp lót, nền,…tạo cảm giác trang điểm tự nhiên như không trang điểm. Kem chăm sóc da với tính năng đặc biệt làm da trắng sáng, mịn màng,chống nhăn và tăng độ đàn hồi cho da, cân bằng độ ẩm cũng như mang lại sức sống mới cho da. Bảo vệ làn da chống nắng SPF37 PA++ bằng phương pháp tạo lớp màng ngăn chặn tác hại tia tử ngoại UVA, UVB và giúp da tương thích để thay đổi phù hợp với môi trường bên ngoài. Căng da và se khít lỗ chân lông. Đặc biệt thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

HDSD: Sau khi rửa mặt sạch lấy 1 lượng Kem Trang Điểm Đa Năng Trắng Da Chống Nắng Privia  vừa đủ dùng bông mút thoa nhẹ nhàng lên da mặt.Có thể kết hợp phấn phủ hoặc không phấn phủ đều được.

Sản phẩm được phân phối chính thức bời Công Ty TNHH P&T Vina Cosmetic

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0932823007
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav