KÊNH PHÂN PHỐI KEM HOLY CARE CHÍNH HÃNG P&T VINA COSMETIC

Đăng bởi Phan Thị Trúc Thương vào lúc 31/08/2020


Công Ty TNHH P&T VINA COSMETIC được thành lập đầu năm 2009 với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp. Tại Việt Nam chúng tôi là Kênh Phân Phối Kem Holy Care Chính Hãng P&T VINA COSMETIC được biết đến là một trong những kênh phân phối chính thức. Kem Holy Care là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Đài Loan. Đến nay đã hơn mười năm đồng hành cùng phái đẹp với các dòng mỹ phẩm chuyên chăm sóc và bảo vệ làn da. Công Ty TNHH P&T VINA COSMETIC  luôn tự hào là Kênh Phân Phối Kem Holy Care Chính Hãng với những sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Kem Holy Care An Toàn Hiệu Quả Trong Quá Trình Sử Dụng
Trong kinh doanh chất lượng luôn là mối quan tâm số một của người bán cũng như của khách hàng khi quyết định mua mỹ phẩm. Thấu hiểu điều này Công Ty TNHH P&T VINA COSMETIC luôn luôn đảm bảo điều phối các kênh cung cấp đa dạng nhất để khách hàng dễ dàng tiếp cận dòng Holy Care Chính Hãng với chất lượng phục vụ cao nhất ở mức chi phí hợp lý nhất. 
Một trong những yếu tố để Công Ty TNHH P&T VINA COSMETIC có thể cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng là vì chúng tôi hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng, Công Ty TNHH P&T VINA COSMETIC luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt trước khi nhập và xuất kho.

Holy Care Làm Đẹp Da Với Dịch Cao Nhất Mà Chi Phí Thấp Nhất

Hiện nay Công Ty TNHH P&T VINA COSMETICKênh Phân Phối Kem Holy Care Chính Hãng với các dòng sản phẩm như:

Kem Holy Care Dưỡng Trắng Da Tinh Chất Collagen – Linh Chi - Đông Trùng Hạ Thảo 9 Tác Dụng (9in1) 20G. Kem Holy Care Dưỡng Trắng Da Collagen Tinh Chất Ngọc Trai - Rong Biển 20G. Kem Holy Care Dưỡng Trắng Da 5 Tác Dụng – Tái Tạo Da (Đỏ) 20G. Kem Holy Care Dưỡng Trắng Da Ngừa Mụn Mờ Vết Thâm (Hồng) 20G. Kem Holy Care Dưỡng Trắng Da – Ngừa Lão Hóa Săn Chắc Cơ Da (Xanh Lá) 20G. Kem Holy Care Dưỡng Trắng Da Mờ Vết Nám (Xanh Dương) 20G. Kem Holy Care Dưỡng Trắng Da Mờ Vết Nám – Sạm Da – Nám Da – Mụn Thâm 15G
Mờ Nám, Sạm Cho Da Trắng Hồng

Kem Holy Care Dưỡng Trắng Da Tinh Chất Collagen – Rong Biển – Ngọc Trai 15G. Kem Holy Care Dưỡng Trắng Da Ban Đêm 30G. Viên Nang Tinh Dầu 9GF Đẹp Da. Kem Rửa Mặt Sáng Da 120ml. Gel Phòng Chống Dị Ứng 5ml(6pcs/hộp). Kem Holy Care Massage Tan Mỡ 300G. Kem Holy Care Dưỡng Trắng Da Toàn Thân 300ml. Với đa dạng các dòng sản phẩm có các công dụng thiết thực và chuyên sâu hơn phù hợp với các tình trạng da và các vấn đề về da khác nhau.. Công Ty TNHH P&T VINA COSMETIC mong muốn nâng tầm nhan sắc Việt.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav