Mascara Làm Dày, Dài Mi Và Lâu Trôi PRIVIA

SKU: Mascara Dày, Dài Mi Privia
Tình trạng: Chỉ còn 1000 sản phẩm
288.000₫

Với công thức cải tiến Mascara Privia mang lại cho hàng mi của bạn bỗng chốc trở nên dày, dài quyến rũ. Bao phủ đồng đều giúp bạn chuốt mi không bị vón cục. Đầu chải mềm giúp bạn dễ dàng chải từ đầu đến ngọn mi. Thành phần Vỉtamin E giúp nuôi dưỡng mi đen và dài hơn . Dùng thường xuyên sẽ cho bạn một làn mi đẹp và đầy sức quyến rũ .

Mascara Làm Dày, Dài Mi Và Lâu Trôi PRIVIA với công thức cải tiến mang lại cho hàng mi của bạn bỗng chốc trở nên dày, dài quyến rũ.

Mascara Làm Dày, Dài Mi Và Lâu Trôi PRIVIA bao phủ đồng đều giúp bạn chuốt mi không bị vón cục. Đầu chải mềm giúp bạn dễ dàng chải từ đầu đến ngọn mi. Mascara Làm Dày, Dài Mi Và Lâu Trôi PRIVIA với thành phần Vỉtamin E giúp nuôi dưỡng mi đen và dài hơn . Dùng thường xuyên sẽ cho bạn một làn mi đẹp và đầy sức quyến rũ .

HDSD:  Chải Mascara Làm Dày, Dài Mi Và Lâu Trôi PRIVIA sát từ chân lông mi cho tới đầu lông mi và chải cong theo hướng hất lên trên, việc làm này sẽ khiến hàng lông mi của bạn trông dài và dày hơn rất nhiều. Hãy chờ khoảng 5-10 giây hẵng chớp mắt để mascara đã thực sự khô và không bị dính vào nhau cũng như không bị lem ra mi mắt nữa.

Hãy luôn đóng chặt nắp cây mascara của bạn sau khi dùng để mascara không bị khô và vón cục.

Sản phẩm được phân phối chính thức bởi Công Ty TNHH P&T Vina

Tham khảo thêm sản phẩm khác tại đây!

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0932823007
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav