MỸ PHẨM P&T VINA COSMETIC LÀ CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN KEM O'SACHI

Đăng bởi Trần Thị Kim Chi vào lúc 27/08/2020

Công Ty Mỹ Phẩm P&T VINA Cosmetic được thành lập đầu năm 2009 địa chỉ số 136 Nguyễn Trường Tộ, Phường Bình Khánh, TPLX, Tỉnh An Giang. Là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chính hãng. các nước trên thế giới. Tại Việt Nam Mỹ phẩm P&T VINA Cosmetic là công ty phân phối độc quyền Kem O’sachi.

Kem O’sachi là dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng, được sản xuất theo công nghệ của Nhật. Đây là dòng sản phẩm dưỡng và đặc trị các vấn đề về da thế hệ mới, có những tính năng vượt trội mang đến vẻ đẹp toàn diện cho làn da phụ nữ Việt. 


 

Với các sản phẩm như:

Trong kinh doanh chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của người bán cũng như người tiêu dùng. Thấu hiểu điều này Công Ty Mỹ Phẩm P&T VINA Cosmetic chúng tôi luôn tự hào là công ty phân phối độc quyền kem O'sachi chính hãng với chất lượng và uy tín  nhất với chi phí  hợp lý nhất. Công Ty Mỹ Phẩm P&T VINA Cosmetic chúng tôi cam đoan không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, trôi nổi không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Hãy gọi điện cho chúng tôi qua hotline hoặc đến đúng địa chỉ để mua kem O’sachi chính hãng uy tín chất lượng. Tránh những trường hợp mua phải hàng nhái vừa mất tiền mà làm ảnh hưởng đến làn da của bạn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav