Nước Hoa Lăn Luxury Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Sì

SKU: LYCHEE002
Tình trạng: Chỉ còn 999 sản phẩm
118.000₫

Người dùng có thể cảm nhận mùi hương rất đậm. Khả năng giữ hương lâu, cùng tầng hương hoàn hảo của chính loại Nước Hoa Tinh Dầu Pháp mình đang sử dụng. Không bị pha trộn với bất kỳ mùi hương nào khác. Ngoài ra, Nước Hoa Tinh Dầu Pháp thường dùng dầu jojoba hay dầu hạt nho. Nhằm tạo nên thành phần hoàn toàn tự nhiên cho sản phẩm.

Nước Hoa Lăn Luxury Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Sì chính hãng tạo nên sức quyến rũ của một người phụ nữ và đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của phái đẹp hiện đại.

Xuất hiện từ thời Ai Cập cổ đại. Nước Hoa Tinh Dầu Pháp được biết đến như một cực phẩm quý giá chỉ dùng cho hoàng gia.

Ngày nay, bên cạnh những chai nước hoa tới từ các thương hiệu nổi tiếng. Nước Hoa Tinh Dầu Pháp cao cấp được nhiều người sử dụng như một lựa chọn vượt trội về nhiều mặt so với nước hoa thông thường.

Nước Hoa Lăn Luxury Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Sì chính hãng không chứa cồn, khiến cho mùi hương nước hoa quyến rũ được bảo toàn gần như trọn vẹn khi sử dụng.

Người dùng có thể cảm nhận mùi hương rất đậm. Khả năng giữ hương lâu, cùng tầng hương hoàn hảo của chính loại Nước Hoa Tinh Dầu Pháp mình đang sử dụng. Không bị pha trộn với bất kỳ mùi hương nào khác.

Ngoài ra, Nước Hoa Lăn Luxury Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Sì dùng dầu jojoba hay dầu hạt nho. Nhằm tạo nên thành phần hoàn toàn tự nhiên cho sản phẩm.

Độ lưu giữ mùi hương lâu dến 48h trên cơ thể. Giảm thiểu khả năng gây ra kích ứng da đối với người dùng. Với số giờ lưu hương đến 48h trên cơ thể và 3 đến 5 ngày trên vải vóc. Phái đẹp có thể tự tin thách thức thời tiết nóng bức trong ngày dài năng động.

Ngoài ra, Nước Hoa Lăn Luxury Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Sì được lưu trữ trong các chai nhỏ, gọn nhẹ và rất tiện dùng. Giúp cho chị em có thể dễ dàng mang theo thay đổi mùi hương mình yêu thích. Chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế.

Sản phẩm được phân phối chính thức bởi Công Ty TNHH P&T Vina Cosmetic
Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác tại đây!

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0932823007
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav