Nước Hoa P-Parfum Hương Coco Chanel Thơm 12h - Chai 60ml

SKU: Nước Hoa P Coco
Tình trạng: Chỉ còn 1000 sản phẩm
399.000₫

Tôi trân trọng gọi Nàng là "mùi hương quyền lực" bởi vô tình phát hiện ra những người phụ nữ thành đạt tôi quen đều sở hữu một chai Coco Mademoiselle cho riêng mình . Tất nhiên họ đẹp ( tôi chưa gặp người đàn bà nào dùng Chanel mà không đẹp ) nhưng không õng ẹo , họ yêu thích sự thanh lịch cổ điển nhưng không khoe khoang phô diễn

Nước Hoa P-Parfum Hương Coco Chanel Thơm 12h với sự tươi mát và mùi thơm rõ nét.

Với hương đầu nhẹ nhàng với dấu hiệu của nước và aldehyde. Lớp hương giữa có một chút ấm áp của gỗ và cỏ vetiver nhưng vẫn thanh khiết, dịu dàng. Lớp hương cuối khá nồng nàn với xạ hương trắng gợi cảm, đậu tonka và hổ phách.

Mùi hương nước hoa của Coco De Chanel như một lời tuyên bố một cách tự hào rằng đây là dòng nước hoa sẽ không lạc hậu cho dù sử dụng bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào.

Công Ty TNHH P&T Vina Cosmnetic  [ Cam Kết Lưu Hương 12h trên cơ thể 24h trên áo ]

Tôi trân trọng gọi Nàng là "mùi hương quyền lực" bởi vô tình phát hiện ra những người phụ nữ thành đạt tôi quen đều sở hữu một chai Coco Mademoiselle cho riêng mình . Tất nhiên họ đẹp ( tôi chưa gặp người đàn bà nào dùng Chanel mà không đẹp ) nhưng không õng ẹo , họ yêu thích sự thanh lịch cổ điển nhưng không khoe khoang phô diễn. 

Sự kết hợp tuyệt vời giữa hương hoa quả tươi mát , tinh tế cùng xạ hương trắng gợi cảm mềm mại đã tạo ra một Chanel Coco Mademoiselle vô cùng sang trọng và quyến rũ 

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0932823007
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav