Serum Tóc Topty Silky 50ml

SKU: Serum Tóc 50ml
Tình trạng: Chỉ còn 999 sản phẩm
45.000₫ 50.000₫

Serum Tóc Topty Silky với công thức đặc biệt chứa tinh dầu Argan và Jojoba từ thiên nhiên dùng để phục hồi tóc khô, hư tổn và chẻ ngọn. Nuôi dưỡng và mang lại cho bạn một mái tóc đàn hồi và chắc khỏe. Giữ ẩm và tăng độ bóng mượt cho tóc.Chống oxy hóa mạnh, bảo vệ tóc khỏi tác hại bên ngoài. Không gây nhờn và bết dính tóc. Nuôi dưỡng da đầu, chống lão hóa và tăng cường độ đàn hồi cho da đầu. Lưu lại mùi hương quyến rũ trên tóc.

Serum Tóc Topty Silky với công thức đặc biệt chứa tinh dầu Argan và Jojoba từ thiên nhiên dùng để phục hồi tóc khô, hư tổn và chẻ ngọn. Nuôi dưỡng và mang lại cho bạn một mái tóc đàn hồi và chắc khỏe. Giữ ẩm và tăng độ bóng mượt cho tóc.

Chống oxy hóa mạnh, bảo vệ tóc khỏi tác hại bên ngoài. Không gây nhờn và bết dính tóc. Nuôi dưỡng da đầu, chống lão hóa và tăng cường độ đàn hồi cho da đầu. Lưu lại mùi hương quyến rũ trên tóc.

Cách sử dụng : Sử dụng khi tóc khô hoặc ướt, trước hoặc sau khi tạo dáng cho tóc. Chỉ cần vài giọt tinh dầu, dùng đầu ngón tay thoa đều lên tóc và đặc biệt ở phần ngọn tóc

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0932823007
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav