Serum Viên Nang 9GF Tái Tạo Da, Giữ Ẩm, Liền Sẹo Dành Cho Da Yếu, Mặt Đỏ

SKU: MEILILONG005
Tình trạng: Chỉ còn 1000 sản phẩm
579.000₫

Tái tạo và phục hồi làn da mới, chuyên dùng cho da yếu, da nhạy cảm, da mỏng, mặt đỏ. Ngăn ngừa hình thành các loại mụn, hết thâm, liền sẹo. Không gây kích ứng da. Giúp da phục hồi và lấy đi sự cân bằng, hỗ trợ ngăn chặn làm giảm quá trình lão hóa của da. Duy trì độ ẩm và đặc biệt có thể làm cho da bạn mềm mại nhất. Tăng cường Elastin, Collagen làm giảm nếp nhăn và tái tạo làn da.

Serum Viên Nang 9GF Tái Tạo Da, Giữ Ẩm, Liền Sẹo Dành Cho Da Yếu, Mặt Đỏ được sản xuất theo công nghệ và nguyên liệu của Nhật Bản. Một phép màu kỳ lạ để chăm sóc làn da, từ Serum Viên Nang 9GF Tái Tạo Da, Giữ Ẩm, Liền Sẹo Dành Cho Da Yếu, Mặt Đỏ ứng dụng tinh dầu thiên nhiên 9GF lưu giữ cho bạn mãi tuổi thanh xuân.

Serum Viên Nang 9GF Tái Tạo Da, Giữ Ẩm, Liền Sẹo Dành Cho Da Yếu, Mặt Đỏ là 1 bước đột phá trong công nghệ chăm sóc da mới nhất, với công thức được nghiên cứu từ những thành phần thiên nhiên như: Vitamin E,Q10, nhân sâm, dầu nho, dầu cá hồi. Phát triển đặc biệt dành cho viên nang Serum Viên Nang 9GF Tái Tạo Da, Giữ Ẩm, Liền Sẹo Dành Cho Da Yếu, Mặt Đỏ chủ yếu giải cứu các vấn đề cho da:

- Tái tạo và phục hồi làn da mới, chuyên dùng cho da yếu, da nhạy cảm, da mỏng, mặt đỏ.

- Ngăn ngừa hình thành các loại mụn, hết thâm, liền sẹo. Không gây kích ứng da.

- Giúp da phục hồi và lấy đi sự cân bằng, hỗ trợ ngăn chặn làm giảm quá trình lão hóa của da.

- Duy trì độ ẩm và đặc biệt có thể làm cho da bạn mềm mại nhất.

- Tăng cường Elastin, Collagen làm giảm nếp nhăn và tái tạo làn da.

Trọng lượng: 25 viên + 2 viên test/1 Hộp

Công Ty TNHH P&T Vina Cosmetic xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin dùng các sản phẩm kem dưỡng da cao cấp của Công Ty trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm ngày càng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp của Quý Khách Hàng.

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0932823007
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav