Sửa Rửa Mặt Và Tẩy Trang Trắng Da Soda Privia

SKU: SRM Soda
Tình trạng: Chỉ còn 998 sản phẩm
318.000₫

Sữa rửa mặt và tẩy trang trắng sa Soda với công nghệ tạo bọt  oxy mới nhất, sữa rửa mặt tẩy trang Soda là dòng sữa rửa mặt làm trắng da một cách tuyệt vời mà bạn không ngờ tới. Ngoài có tác dụng làm trắng, Soda còn có tác dụng sát trùng và có thể chống viêm tốt nên có thể có thể chống viêm tốt nên có thể trị những vết mụn sưng viêm hiệu quả. Các bọt Oxy trên da sẽ vỡ ra lấy đi tất cà các bụi bẩn sâu nhất trên da.

Sửa Rửa Mặt Và Tẩy Trang Trắng Da Soda Privia với công nghệ TẠO BỌT oxy mới nhất, sữa rửa mặt tẩy trang Soda là dòng sữa rửa mặt làm trắng da ( Bật Tone) một cách tuyệt vời mà bạn không ngờ tới.  Ngoài có tác dụng làm trắng, Soda còn có tác dụng sát trùng và có thể chống viêm tốt nên có thể trị những vết mụn sưng viêm hiệu quả. Các bọt OXY trên da sẽ vỡ và lấy đi tất cả các bụi bẩn sâu nhất trên da. Bàn chải bằng nhựa Y tế mềm sẽ giúp làm sạch cũng như phối hợp với bọt oxy  làm sạch sâu lấy hết bụi bẩn, Makeup, dầu dư thừa, cân bằng độ PH cho da. Ngoài ra, Sửa Rửa Mặt Và Tẩy Trang Trắng Da Soda Privia còn chứa các tinh dầu thực vật giúp cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên  trong mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái sau mỗi lần sử dụng.

HDSD: Làm ẩm da mặt, sau đó sử dụng phần đầu vòi bàn chải massge thoa đều và massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại với nước.

Sản phẩm thích hợp cho moi loại da, đặc biệt tốt nhất cho da hỗn hợp và da dầu.

Sản phẩm được phân phối chính thức bởi Công Ty TNHH P&T Vina Cosmetic

 

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0932823007
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav