Tinh Chất Trắng Da EX8 Privia

SKU: Tinh chất trắng da
Tình trạng: Chỉ còn 1000 sản phẩm
910.000₫

Tinh chất trắng da EX8 Privia với thành phần là các tinh chất làm trắng da mang đến cho bạn một làn da mặt sáng với Arbutin. Thành phần chính làm giảm lượng hắc tố trên da và tăng cường hiệu quả trắng da. Các chiết xuất từ là và hoa của cây Hải Dường, hạt đậu tương, cây ngãi cứu có tác dụng giúp duy trì một làn da trắng sáng bằng việc hạn chế sự phát triển sự phát triển và hoạt hóa của Tryrosinase.

Tinh Chất Trắng Da EX8 Privia với thành phần là các tinh chất làm trắng da mang đến cho bạn một làn da mặt sáng với Arbutin Thành phần chính làm giảm lượng hắc tố trên da và tăng cường hiệu quả trằng da. Các chiết xuất từ lá và hoa của cây Hải Đường, hạt đậu tương , cây ngải cứu có tác dụng  giúp duy trì một làn da trắng sáng bằng việc hạn chế sự phát triển và hoạt hoá của Tryrosinase.

Dưỡng  trắng da rất giàu chiết xuất thực vật nên hạn chế tối đa sự kích ứng da . Cộng thêm hiệu quả dưỡng ẩm tuyệt vời của tinh chất Portulaca Oleracea và dịch của  Sojae Praeparatum cũng làm cho làn da bạn mềm mại và không bị khô .

Sản phẩm được phân phối chính thức bởi Công Ty TNHH P&T VINA COSMETIC

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0932823007
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav