Nước giặt xả 2 in 1 Abby

SKU: ABBY001
Tình trạng: Chỉ còn 96 sản phẩm
165.000₫

Nước giặt xả Abby sử dụng nguyên liệu dịu nhẹ để làm sạch, không gây bất kỳ kích ứng nào cho làn da nhạy cảm của bé. Ngoài ra, Abby được bổ sung hoạt chất diệt khuẩn, đảm bảo sạch sẽ an toàn tối đa cho sức khỏe của bé. Sản phẩm sử dụng các hoạt chất dưỡng ẩm trong sữa tắm để làm mềm vải, giúp bé cử động dễ dàng và linh hoạt hơn khi mặc quần áo. Sản phẩm giặt xả Abby 2 in 1 cũng giúp các mẹ tiết kiệm..

Nước giặt xả 2 in 1 Abby - Hương hoa dịu nhẹ

Nước giặt xả Abby được nghiên cứu và sản xuất riêng cho trẻ em, với mục tiêu đảm bảo an toàn cho bé trên mọi góc diện: vừa trắng sạch diệt khuẩn, vừa mang tới hương thơm dịu nhẹ giúp trẻ dễ chịu, khoan khoái và vui tươi.

Nước giặt xả Abby sử dụng nguyên liệu dịu nhẹ để làm sạch, không gây bất kỳ kích ứng nào cho làn da nhạy cảm của bé. Ngoài ra, Abby được bổ sung hoạt chất diệt khuẩn, đảm bảo sạch sẽ an toàn tối đa cho sức khỏe của bé. Sản phẩm sử dụng các hoạt chất dưỡng ẩm trong sữa tắm để làm mềm vải, giúp bé cử động dễ dàng và linh hoạt hơn khi mặc quần áo. Sản phẩm giặt xả Abby 2 in 1 cũng giúp các mẹ tiết kiệm thời gian trong việc chăm sóc con cái.

Trung tâm nghiên cứu và phát triển mùi hương Thái Lan (thuộc Tập đoàn hương liệu số 1 thế giới Mane - Pháp) đã sản xuất mùi hương riêng biệt phù hợp cho trẻ em. Các mùi hương đều dịu mát như sữa mẹ, thân thuộc với mùi cơ thể con người, giúp bé cảm nhận được sự gần gũi, chở che.

Abby xanh: hòa quyện mùi hương của cánh hoa hồng, phong lan Nam Phi, quả nam việt quất, quả khế, hoa vi-ô-lét, hoa dành dành...

Abby tím: hương thơm ngọt ngào từ quả nho, quả đào, táo, hoa hồng, chanh, cam….

Abby hồng: mùi hương mềm mại từ các loại hoa quả nhiệt đới, lavender, hoa hồng, hoa phong lan, vani…

Đặc điểm nổi bật

Nước giặt xả 2 in 1 Abby

- Làm sạch dịu nhẹ, diệt khuẩn sâu

Mềm vải bởi tinh chất dưỡng ẩm trong sữa tắm.

- Hương thơm dịu nhẹ, thanh mát gần gũi với hương thơm tự nhiên của baby.

- Dung tích: 3500ml

 

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0932823007
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav